ประกาศเรื่องเรียนปรับพื้นนักศึกษาใหม่ new

คณะบริหารธุรกิจ สาขาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

กำหนดการจัดการเรียนการสอน ปรับพื้นฐาน วิชาคณิตศาสตร์ และ วิชาภาษาอังกฤษ

ให้กับนักศึกษาใหม่ของสาขาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)

ประจำปีการศึกษา 2558 นี้

ในวันที่ 7 – 27 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. (เรียน จันทร์ – ศุกร์)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:

02-441-6081     ภายในวันและเวลาราชการ

ใส่ความเห็น

nine − 4 =